Tủ lạnh Hitachi nhiều cửa được thiết kế với dung tích lớn, phù hợp cho gia đình đông thành viên (trên 5 người) sử dụng. Vậy có gì trong tủ lạnh nhiều cửa Hitachi cao cấp? Cùng Điện máy XANH khám phá nhiều hơn trong bài viết dưới nhé!

Bộ lọc 3 lớp Triple Power loại bỏ vi khuẩn, mùi khó chịu

Tủ lạnh Hitachi nhiều cửa được trang bị bộ lọc 3 lớp Triple Power, có khả năng diệt khuẩn đến 99% nhờ sở hữu các tính chất của than hoạt tính và chất xúc tác (Zeolite, Mangan Oxide).

Không những thế, bộ lọc này còn có thể khử được 7 phần tử gây mùi khó chịu và phổ biến nhất từ các loại thực phẩm bảo quản như mùi Ammonia, Methyl Mercaptan, Propanal, Trimethylamine, Acetaldehyd, Acetic Acid và Hexanal.

Nhờ đó, bộ lọc Triple Power giữ cho không gian bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ và tươi mát, góp phần bảo quản thực phẩm được tốt hơn cũng như mang lại sự thoải mái và hài lòng cho người dùng mỗi khi mở cửa tủ lạnh Hitachi.

Tủ lạnh nhiều cửa cao cấp của Hitachi có những gì

Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone lưu trữ thực phẩm tươi ngon

Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone cũng là điểm nổi bật trên dòng tủ lạnh Hitachi nhiều cửa cao cấp, cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ cài đặt lý tưởng sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm và nhu cầu lưu trữ. Cụ thể:

  • Nhiệt độ -3°C (chế độ đông mềm Soft Freeze): giúp cấp đông mềm thực phẩm tươi sống (như thịt, cá) nhằm duy trì được dưỡng chất và độ tươi ngon, đồng thời hỗ trợ người dùng chế biến thực phẩm nhanh chóng mà không cần chờ đợi rã đông.
  • Nhiệt độ từ -18°C đến -20°C (chế độ đông lạnh Freezer): giúp người dùng tăng thêm không gian lưu trữ thực phẩm đông lạnh, thuận tiện cho việc sử dụng.

Làm lạnh hiệu quả thông qua hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh Hitachi sử dụng hệ thống quạt kép – một cho ngăn lạnh và một cho ngăn đá, kết hợp với công nghệ Inverter và cảm biến nhiệt Eco, nhờ đó giúp kiểm soát lượng khí lạnh mỗi ngăn và sử dụng điện năng hiệu quả hơn, tránh gây lãng phí.

Ngoài ra, hệ thống làm lạnh kép này còn giảm thiểu tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn lạnh và ngăn đá, đồng thời hỗ trợ cho quá trình làm lạnh diễn ra nhanh chóng hơn để giảm thiểu tình trạng hư hỏng thực phẩm do không đủ độ lạnh.

Làm đá tự động dễ dàng tiện lợi

Chế độ làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi nhiều cửa, giúp bạn không cần phải bận tâm về thời gian làm đá theo cách thủ công mà vẫn có thể sử dụng được những viên đá mỗi ngày.

Bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa nước bên trong ngăn lạnh, tủ lạnh sẽ tự động và làm đá viên một cách liên tục, từ đó thuận tiện cho việc sử dụng của bạn và cả gia đình.

Nội thất bên trong tủ rộng thoáng

Hầu hết, dòng tủ lạnh Hitachi nhiều cửa đều sở hữu dung tích lớn, trên 500 lít, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản lượng lớn các loại thực phẩm.

Bên cạnh đó, nội thất bên trong tủ còn được thiết kế và bố trí một cách khoa học, thuận tiện cho bạn lấy và cho thực phẩm vào tủ dễ dàng cũng như tránh gây ra cảm giác rối mắt do lưu trữ quá nhiều thực phẩm bên trong tủ.

Ngăn rau quả riêng biệt được bảo quản hiệu quả, tươi ngon

Ngăn rau quả riêng biệt được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tạo điều kiện cho bạn phân loại và sắp xếp dễ dàng nhiều nhóm thực phẩm rau củ.

Đặc biệt, ngăn chứa này còn có khả năng làm mát gián tiếp, nhằm duy trì độ ẩm cao ở mức tối ưu khoảng 90%, từ đó giảm thiểu được tình trạng bị úng hoặc héo của các loại rau củ quả trong suốt thời gian bảo quản.

Lưu trữ tối ưu với khay chuyển đổi (đồ khô – rau quả)

Khay chuyển đổi (đồ khô – rau quả) trên tủ lạnh Hitachi cao cấp, giúp bạn bảo quản được thực phẩm đồ khô và rau quả với môi trường phù hợp hơn, nhờ đó kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm tối đa, thuận tiện cho việc sử dụng.

Làm mát đồ nhanh hơn và mạnh hơn với Quick Cooling

Chế độ Quick Cooling có khả năng làm lạnh nhanh chóng đến 27%, giúp cho thực phẩm và các đồ uống được làm mát trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

 

Trang Chủ

0833.214.214