Các model tủ lạnh Hitachi 6 cửa thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong việc bảo quản thực phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc tủ lạnh Hitachi 6 cửa, hãy tham khảo ngay 3 sản phẩm nổi bật tại Bài viết ngay sau đây.

1. Tủ lạnh Hitachi R-G520GV (XK) 536 lít

Sở hữu thiết kế 6 cửa hiện đại và thông minh, tủ lạnh Hitachi R-G520GV (XK) 536 lít mang đến nét tinh tế và sang trong cho căn nhà của bạn. Với tổng dung tích 536 lít, thiết bị phù hợp cho những gia đình có hơn 10 thành viên, giúp bạn dễ dàng bảo quản số lượng lớn thực phẩm, đặc biệt là trong dịp Tết sắp tới. Ngăn kéo trợ lực được tích hợp để người dùng mở tủ dễ dàng hơn, chỉ với một tác động nhẹ, bạn đã có thể lấy thực phẩm sử dụng.

Khay nhôm được trang bị trên tủ lạnh Hitachi cung cấp khả năng làm lạnh nhanh hoặc có thể sử dụng để xả đông cấp tốc giúp ngăn sự chảy nước tránh mất mùi vị của thực phẩm

Tủ lạnh Hitachi R-G520GV sử dụng công nghệ làm lạnh Frost Recycling hiện đại, máy nén sẽ tự động tắt khi tủ đạt đến độ lạnh ổn định và bắt đầu quá trình làm lạnh tái chế. Luồng khí lạnh luôn được luân chuyển đồng đều và giữ lại ở ngăn rau quả, sau đó được tái chế để làm lạnh mà không cần máy nén, giúp gia tăng hiệu suất làm lạnh nhưng vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

2. Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XT) 589 lít

Là dòng tủ lạnh cao cấp được Hitachi trang bị nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất, tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XT) 589 lít sở hữu ngăn làm lạnh chân không với khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa thực phẩm hiệu quả, từ đó bảo quản dưỡng chất, tránh hư hỏng và nâng cao chất lượng thực phẩm tối ưu. Đồng thời, bên trong ngăn chân không còn có thêm hệ thống đèn LED ứng dụng công nghệ quang hóa, hạn chế quá trình đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy protein trong thịt, cá.

Ngăn rau củ của tủ lạnh Hitachi điều chỉnh giúp cân bằng độ ẩm để rau quả giữ được độ ẩm tự nhiên, không bị mất nước và chất dinh dưỡng

Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XT) còn được tích hợp máy nén A.I. Inverter cung cấp khả năng tiết kiệm điện và có độ bền lên đến 10 năm. Nhiệt độ trong và ngoài tủ được cảm biến thông minh nhờ trang bị Cảm biến Eco giúp điều chỉnh độ lạnh thích hợp tránh gây lãng phí điện năng. Thiết bị làm đá tự động bằng cách nạp đầy bình nước của ngăn làm đá, không cần hệ thống ống cấp nước. Đặc biệt, chức năng làm đá nhanh chỉ mất 80 phút để tạo thành viên đá so với 120 phút khi sử dụng chức năng làm đá thông thường.

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ: Sửa chữa tủ lạnh Hitachi

3. Tủ lạnh Hitachi R-G620GV (XK) 657 lít

Tổng dung tích của tủ lạnh Hitachi R-G620GV (XK) lên đến 657 lít, là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông thành viên. Trong đó, ngăn lạnh dung tích 291 lít giúp bạn bảo quản số lượng lớn thực phẩm dùng trong nhiều ngày; ngăn đông 184 lít mang đến khả năng tạo đá lớn, phù hợp cho những bữa tiệc hoặc đông lạnh thực phẩm tươi sống dễ dàng; ngăn rau quả 115 lít làm lạnh hiệu quả, giữ được sự tươi mới và chất dinh dưỡng tối ưu cho rau củ.

Tủ lạnh Hitachi R-G620GV (XK) 657 lít có sức chứa lớn, được phân bổ khoa học và hợp lý cho từng ngăn riêng biệt

Tủ lạnh Hitachi còn kháng khuẩn nổi bật nhờ sở hữu công nghệ Nano Titanium, hỗ trợ lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm, không gian trong tủ nhờ thế mà luôn được thanh trùng hiệu quả. Thực phẩm được bảo quản trong môi trường sạch khuẩn và không bị lẫn mùi với các loại khác. Ngoài ra, ngăn bảo quản rau quả thông minh Aero-Care của tủ lạnh luôn giữ được sự tươi ngon như mới mua về.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nôi

0833.214.214