Sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại Hà Nội nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Việc sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, linh kiện, phụ kiện thay thế chuẩn hãng, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đôi nét về một số công nghệ của tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh

Công nghệ hút chân không độc quyền

Thực phẩm được bảo quản ở ngăn hút chân không sẽ không bị đóng băng mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon.

Với công nghệ hút chân không độc quyền thực được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa lên tới 7 ngày, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm không bị mất đi.

Ngăn rau quả thông minh Aero-care

Tủ lạnh Hitachi sử dụng chất xúc tác bạch kim ( có chứa ruthenium ) phân hủy khí ethylene mùi thoát ra từ rau củ quả làm tăng nồng độ khí carbon dioxide, giảm mất nước, giảm mất nước, chất dinh dưỡng đảm bảo rau củ tươi ngon hơn so với tủ lạnh thông thường.

Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi tân tiến

Nhờ vào công nghệ khử mùi, diệt khuẩn chất lượng cao Triple Power Filter sẽ đánh bay những mùi tanh từ thịt, cá đến 99% thông qua 3 lớp khử mùi tân tiến.

Công nghệ làm lạnh kép

Thực phẩm được làm lạnh nhanh, đảm bảo độ tươi ngon, rau củ được duy trì ở nhiệt độ và độ ẩm tối ưu mà không cần phải bọc nilon, tất cả những ưu điểm này là nhờ vào hệ thống làm lạnh kép Dual cooling.

Tốc độ làm lạnh nhanh

Thực phẩm bảo quản trong khay nhôm cấp đông tươi ngon ( Delicious Freezing ) sẽ được làm lạnh nhanh hơn nhờ vào khả năng dẫn nhiệt tốt của kim loại. Thực phẩm khi rã đông sẽ không bị phá vỡ cấu trúc tế bào giữ trọn vị tươi ngon.

Cảm biến thông minh, mỗi ngăn một mức nhiệt khác nhau

Được trang bị cảm biến nhiệt độ thông minh, khi phát hiện thực phẩm trên khay có nhiệt độ cao hệ thống sẽ tự động chuyển chế độ cấp đông  nhanh chóng.

Trung tâm bảo hành Hitachicung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh uy tín cho người tiêu dùng.

Hệ thống trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh đã có mặt ở hầu hết các quận trong nội thành, ngoại thành và các vùng lân cận của thành phố Hà Nội. Quý khách có thể chọn địa điểm gần nhất để sử dụng dịch vụ khi tủ lạnh nhà mình gặp sự cố.

Được thành lập và hoạt động với thâm niên hơn chục năm dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại Hà Nội đã và đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín đến với khách hàng.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế, nguồn linh kiện, phụ kiện chuẩn hãng, giá cả dịch vụ hợp lý, chúng tôi còn luôn trú trọng tới việc đào tạo kỹ thuật nâng cao tay nghề sửa chữa để xử lý tốt mọi hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh nhà khách hàng.

Chúng tôi luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, tiếp nhận cuộc gọi 24/7 và hỗ trợ khách hàng, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi 6 cánh.
Việc sửa chữa được thực hện ngay tại nhà khách hàng.

Sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại nhà khách hàng – sửa chữa chuyên nghiệp với các hư hỏng

Tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh với dung tích sử dụng lớn nên khi gặp sự cố sẽ là khó khăn cho người dùng trong việc vận chuyển để sửa chữa.

Giải pháp tốt nhất, thuận tiện nhất mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi đem đến cho khách hàng là cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại nhà khách hàng.

Để yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà Quý khách chỉ cần liên hệ với trung tâm qua số hotline 0833. 214. 214 nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra, xử lý nhanh chóng mọi sự cố mà tủ lạnh nhà Quý khách gặp phải: Tủ lạnh Hitachi không đông đá, không làm đá tự động, không lấy được nước ở bên ngoài, nháy đèn báo lỗi ở ngoài mặt hiển thị, hỏng bock, xì gas, báo lỗi F0 12, F003, F301 …

Với những sự cố xảy ra nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành công việc sửa chữa ngay tại nhà khách hàng.

Thời gian làm việc của trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi 6 cánh nội địa tại Hà nội

Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trung tâm luôn có thờ gian làm việc linh động nhất ( sửa chữa ngoài giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh vui lòng liên hệ theo kênh trực tuyến 0833 214 214 – 02439 98 62 62 hoặc các trung tâm gần nhất.

STT Danh sách trung tâm Điện thoại
1 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Đống Đa 02439 99 66 55
2 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Ba Đình 02439 01 34 24
3 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Tây Hồ 02462 92 12 66
4 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Hai Bà Trưng 02439 99 19 91
5 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Hoàng Mai 02439 93 52 83
6 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Cầu Giấy 02485 87 86 35
7 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Long Biên 02439 19 45 50
8 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Thanh Xuân 02439 98 62 62

 

Những lý do để trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh trở thành địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt ( linh kiện, phụ kiện chuẩn hãng, xử lý sự cố nhanh chóng, triệt để )

Thời gian phục vụ linh hoạt ( tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngoài giờ hành chính )

Đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật đạt chuẩn, làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm, tư cách đạo đức tốt.

Chi phí dịch vụ hợp lý.

Ưu tiên giải quyết những thắc mắc, khiếu nại từ phía khách hàng sau khi nhận được phản ánh.

Bảo hành nghiêm túc sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi nội địa 6 cánh tại Hà Nội luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

 

 

 

0833.214.214