Ngăn hút chân không của tủ lạnh Hitachi là một trong những công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngăn hút chân không độc đáo đến từ thương hiệu Hitachi Nhật Bản nhé!

Bảo quản thực phẩm bằng chân không của tủ lạnh Hitachi

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Bằng cách hút không khí từ túi thực phẩm, ta có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo thực phẩm đầy đủ dưỡng chất cho cho gia đình bạn.

Dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp sản xuất tại Nhật Bản ứng dụng công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến bằng Ngăn Chân Không, giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài, đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Áp suất trong ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi là 0.8atm, thấp hơn áp suất khí quyển

Kéo dài thời gian lưu trữ

Ngăn Chân Không được thiết kế đặc biệt với máy bơm chân không nhỏ bên trong tạo môi trường lưu trữ lý tưởng với áp suất chân không 0,8 atm, giúp kéo dài thời gian lưu trữ, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi mới.

Ngoài ra, với công nghệ bảo quản bằng chất quang xúc tác, hoạt động của Enzyme trên bề mặt thịt cá bị ức chế khi tiếp xúc với chất quang xúc tác khiến sẽ giảm đi, nhờ đó thực phẩm của người tiêu dùng sẽ không bị lẫn mùi hay có mùi hôi.

Khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả bằng ánh sáng từ đèn Led

Bên cạnh tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hóa, khả năng bảo quản thực phẩm của Ngăn Chân Không còn ưu việt hơn với công nghệ Bảo Quản Quang Hóa tiên tiến. Ánh sáng từ đèn LED giúp ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy Protein trong thịt, cá. Ngoài ra, công nghệ Bảo Quản Quang Hóa còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ, giúp không gian bên trong tủ lạnh hoàn toàn trong lành.

Ngăn chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng

Tự động điều chỉnh nhiệt độ

Bằng khả năng chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt tùy theo nhu cầu, ngăn chân không còn giúp bạn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bộ phận cảm biến trong ngăn chân không có khả năng nhận biết và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo từng loại thực phẩm, giúp chúng được bảo quản trong điều kiện tối ưu.

Thấm gia vị nhanh, giảm tình trạng mất nước ở thực phẩm

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi còn loại bỏ không khí được trong thực phẩm lưu trữ, giúp gia vị dễ dàng hấp thụ ở tốc độ nhanh hơn. Vì trong môi trường chân không, các loại gia vị sẽ dễ dàng bị hóa lỏng và thấm nhanh vào thực phẩm hơn tiết kiệm thời gian sơ chế thức ăn cho bạn.

Ngoài ra, với cấu trúc kín của ngăn chân không giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước xảy ra với thực phẩm lưu trữ, thực phẩm chưa sơ chế có thể được bảo quản ở trạng thái tươi ngon như ban đầu mà vẫn duy trì độ tươi mùi vị và chất dinh dưỡng nhờ đó không cần sử dụng thêm màng lọc thực phẩm.

Ngăn chân không giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước xảy ra với thực phẩm

Bài viết trên đây chia sẻ về những lợi ích mà ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi mang lại. Vì vậy, Hitachi trang bị công nghệ chân không trên những chiếc tủ lạnh cao cấp là điều rất dễ hiểu. Hy vọng với những thông tin về công nghệ làm lạnh trên sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích  khi chọn chiết tủ lạnh phù hợp cho gia đình nhé!

0833.214.214