Hai sản phẩm tủ lạnh Hitachi 540 lít vừa được ra mắt trong năm 2018 đó chính là chiếc tủ lạnh R-FW690PGV7 và tủ R-FW690PGV7X. Vậy hai sản phẩm này có đặc điểm gì nồi bật? 

1. Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 (GBW – Nâu/GBK – Đen) 4 cánh 540 lít

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-FW690PGV7 đến từ thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng của Nhật Bản. Tủ có thiết kế 4 cửa vô cùng sang trọng, đẳng cấp, kết hợp sắc đen/nâu huyền bí cùng tính năng lấy nước bên ngoài tiện lợi sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian hiện đại của gian bếp nhà bạn.

Giới thiệu 2 sản phẩm Tủ Lạnh Hitachi 540 lít mới ra mắt trong năm 2018

Ngoài tính năng lấy nước bên ngoài, tủ còn có những tính năng thông minh khác như bảng điều khiển bên ngoài, dễ vệ sinh, công nghệ Inverter tiết kiệm điện….mang lại cho bạn khả năng sử dụng tủ lạnh dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, với ứng dụng hệ thống làm lạnh kép trong quá trình làm lạnh, tủ lạnh R-FW690PGV7 sẽ mang luồng khí lạnh lan tỏa đồng đều đến từng vị trí, ngóc ngách, đảm bảo cho thực phẩm được nhận đầy đủ hơi lạnh thích hợp ngay cả khi trong tủ không còn chỗ chứa. Màng lọc Nano Titanium, Đệm cửa chống nấm mốc giúp tủ có thể loại bỏ mọi vi khuẩn gây hại một cách mạnh mẽ, trả lại bầu không khí sạch khuẩn, cho thực phẩm luôn được tươi ngon như mới, không bị biến chất trong thời gian dài, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

2. Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X (GBW – Nâu/GBK – Đen) 4 cánh 540 lít

Không quá khác biệt với chiếc tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7, chiếc tủ R-FW690PGV7X cũng được thiết kế 4 cửa sang trọng với màu đen/nâu hiện đại cùng dung tích sử dụng 540 lít cho gia đình có từ trên 7 thành viên.

Tủ lạnh được trang bị những tiện ích thông minh như Inverter tiết kiệm điện, Lấy nước bên ngoài, Mặt gương sang trọng, dễ vệ sinh, Bảng điều khiển bên ngoài. Điều khác biệt duy nhất so với chiếc tủ R-FW690PGV7 là tính năng làm đá tự động rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh quạt kép sẽ mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều, hiệu quả trong tủ. Kháng khuẩn hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với màng lọc Nano Titanium và đệm cửa chống nấm mốc ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của nấm mốc gây mùi. Giúp tủ lạnh luôn được khô thoáng, không bị bám mùi khó chịu

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội

0833.214.214