Chiếc tủ lạnh nội địa HITACHI đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm của HITACHI. Hôm nay Công Nghệ Nhật xin giới thiệu với các bạn bài viết so sánh tủ lạnh nội địa HITACHI với sản phẩm tương tự của Panasonic.

Tủ lạnh HITACHI

*Công nghệ làm lạnh sáng tạo, độc đáo: Ứng dụng nhiều công nghệ làm lạnh tiên tiến và có tính sáng tạo, tủ lạnh Hitachi không chỉ làm lạnh nhanh mà còn không gây tiêu hao quá nhiều năng lượng điện.

+ Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow: Công nghệ này sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh hiệu quả (thường trang bị trên các tủ lạnh dung tích nhỏ dưới 300 lít)

+ Công nghệ làm lạnh Minus Zero: Trang bị tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh làm không khí trong tủ lạnh nhiều hơn mà không làm thay đổi điện năng tiêu thụ (ứng dụng trên các tủ lạnh 2 cửa của Hitachi nhưng có dung tích lớn hơn tủ lạnh công nghệ Air Jet Flow

+ Hệ thống quạt làm lạnh kép: Tủ lạnh có 2 quạt gió trang bị riêng biệt và làm lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn mát giúp hơi lạnh luân chuyển đều khắp tủ.

+ Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Khi đạt đến độ lạnh cần thiết cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không dùng đến máy nén (công nghệ này thường thấy trong các tủ lạnh Side by side cao cấp).

* Công nghệ tiết kiệm năng lượng: Tủ lạnh Hitachi được trang bị các công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tối đa

+ Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh: công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling tái tạo luồng khí lạnh bằng cách thổi khí lạnh từ tuyết trên dàn lạnh xuống các ngăn tủ khi máy nén đã dừng hoạt động giúp năng lượng được tiết kiệm đáng kể.

+ Máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco: Trên các dòng tủ lạnh Side by side cao cấp của Hitachi thường trang bị máy nén Inverter và cảm biến nhiệt Eco. Đây là 2 ưu điểm lớn nhất giúp người dùng yên tâm khi mua tủ lạnh Hitachi. Công nghệ biến tần với máy nén nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hiệu quả và tối ưu. Bên cạnh đó cảm biến nhiệt Eco đảm bảo nhiệt độ lý tưởng bên trong tủ, không chỉ tăng tiện ích sử dụng mà còn tăng hiệu quả tiết kiệm nhiều hơn cho người sử dụng

+ Chế độ tiết kiệm điện: Tủ lạnh có chuông báo nếu cửa mở quá 1 phút  giúp khí lạnh không thất thoát ra ngoài. Trong điều kiện phù hợp tốc độ làm lạnh sẽ giảm giúp máy nén hoạt động tiết kiệm điện hơn.

* Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium: Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium. Công nghệ Nano Titanium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon lâu để sử dụng.

 

Có thể nói, với đa dạng các phân khúc giá và rất nhiều kích thước, dung tích, tính năng để chọn lựa, tủ lạnh Hitachi quả thực đã đáp ứng rất tốt nhu cầu tìm mua một chiếc tủ lạnh bảo quản thực phẩm thật tốt, đã và đang được nhiều người lựa chọn tin dùng. Sau bài viết này, bạn đã tìm được cho mình 1 chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của gia đình mình chưa?

Và nếu chiếc tủ lạnh nhà bạn gặp trục trặc cần sự trợ giúp của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi hãy liên hệ với chúng tôi

0833.214.214